THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 67
Số lượt truy cập: 14849538
QUẢNG CÁO
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 5/2020 08/05/2020 10:46:23 SA

TUYÊN TRUYỀN, GIỚI THIỆU SÁCH

“TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH VỀ ĐẠO ĐỨC”

Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Đến với buổi giới thiệu sách hôm nay, tôi được phép của BGH nhà trường xin giới thiệu quý đọc giả Cuốn sách: Tư tưởng Hồ Chí Minh về Đạo đức của tác giả Đinh Xuân Dũng, nhà XB Giáo dục; năm xuất bản 2006; 340tr; khổ sách 16x24cm. Số ĐKCB     TK 1110- 1101

sacht5.jpg

          Tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức là một bộ phận quan trọng trong hệ thống tư tưởng của Người. có giá trị toàn diện, sâu sắc cả về lí luận và thực tiễn, được thể hiện với một phong cách đọc đáo, cô đúc, giản dị và dễ hiểu. Vì thế việc tổ chức nghiên cứu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong quảng đại quần chúng nói chung và đặc biệt đối với cán bộ, đảng viên nói riêng đang là một nhiệm vụ rất cần thiết và quan trọng.

Mục tiêu của cuốn sách này là tập hợp những bài nghiên cứu, những trích dẫn tiêu biểu về tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh và một số mẩu chuyện chân thật, sinh động, ngắn gọn về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để phục vụ việc học tập của cán bộ, đảng viện, quảng đại quần chúng nói chung và đối với cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên trong các nhà trường nói riêng.

Nội dung sách gồm 3 phần:

Phần một, tập hợp một số bài nghiên cứu cơ bản về tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các nhà nghiên cứu về Hồ Chí Minh.

Phần hai, trích dẫn một số ý kiến tiêu biểu của Chủ tịch Hồ Chí Minh về đạo đức.

Phần ba, chọn lọc một số mẩu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh do những người gần gũi với Bác và các nhân chứng lịch sử kể lại, đã được đăng tải trên sách báo. Nhằm kết hợp giữa việc nghiên cứu, học tập, thấm nhuần tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức với việc vận dụng, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Trong buổi giới thiệu sách hôm nay, tôi hy vọng, phần giới thiệu của mình là những thông tin bổ ích giúp cho các thầy cô giáo và các em. Rất mong các thầy cô giáo và các em hãy tìm đọc để bổ sung kiến thức cho mình và tìm hiểu thêm về tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh.

Phần giới thiệu về những cuốn sách trong thư viện nhà trường được kết thúc tại đây. Xin  chân thành cảm ơn các thầy cô giáo và các em đã chú ý lắng nghe. Hẹn gặp lại các thầy cô giáo và các em trong buổi giới thiệu sách lần sau.

 Xin cảm ơn!

Kính chúc sức khỏe các thầy cô giáo!

Chúc các em chăm ngoan học giỏi và có một kì nghỉ hè thật ý nghĩa nhé!


CBTV: Võ Thị Minh
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Thái Anh
Hoàng Thái Anh
Phạm Thị Vương
Phạm Thị Vương
Võ Thị Dương
Võ Thị Dương
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS XUÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882852 * Email: thcsxuanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com