CHIA TAY THẦY HIỆU TRƯỞNG HOÀNG TẤN HIẾU
Bánh xe thời gian vẫn không ngừng trôi, khéo theo nó là những thay đổi về cuộc sống, cuộc đời hay công việc. Hôm nay, vào một ngày cuối mùa đông, trong tiết trời se lạnh, chúng tôi ai cũng đượm buồn vì sắp phải chia xa một người thân trong gia đình-chia tay với một người thầy kính yêu về nghỉ hưu. Vâng, trong những năm gần đây Trường luôn có sự thay đổi vị trí những người đứng đầu và mỗi lần như thế tập thể giáo viên trong toàn trường lại tăng thêm nỗi niềm xa vắng.
BÀI PHÁT BIỂU CHIA TAY CỦA THẦY GIÁO HOÀNG TẤN HIẾU - HIỆU TRƯỞNG TRONG BUỔI CHIA TAY THẦY VỀ NGHỈ HƯU
Thứ hai, 28/01/2019 08:52
Sáng 27-01-2019, Công đoàn trường THCS Xuân Thủy phối hợp với Ban đại diện CMHS tổ chức gặp mặt chia tay thầy giáo Hiệu trưởng Hoàng Tấn Hiếu nghỉ hưu. Ban biên tập xin giới thiệu toàn văn bài phát biểu chia tay của thầy:
TRƯỜNG THCS XUÂN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2018 - 2019
Thứ hai, 21/01/2019 04:33
Sáng nay vào lúc 7 giờ ngày 21 tháng 1 năm 2019 theo kế hoạch của Ban giám hiệu nhà trường, trường THCS Xuân Thủy long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì 1 năm học 2018- 2019
"Rung chuông vàng"- sân chơi trí tuệ cho học sinh.
Thứ tư, 02/01/2019 03:44
Nhân dịp kỉ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày Quốc Phòng toàn dân. Trường THCS Xuân Thủy tổ chức sân chơi “ Rung chuông vàng” cho các em học sinh.
QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM MÃI MÃI XỨNG DANH ANH “BỘ ĐỘI CỤ HỒ”
Thứ năm, 06/12/2018 07:51
Tên gọi "Bộ đội Cụ Hồ" - nói lên bản chất và truyền thống tốt đẹp của quân đội ta. Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng quân đội trong thời kỳ mới, trước những âm mưu phá hoại thâm độc của kẻ thù; chúng tìm mọi cách xuyên tạc nhằm hạ thấp hình ảnh "Bộ đội Cụ Hồ", chia rẽ mối quan hệ đoàn kết quân dân, thực hiện "phi chính trị hóa quân đội"; đặc biệt trong tình hình căng thẳng trên biển Đông, trước thái độ ngang ngược trắng trợn của phía Trung Quốc đe dọa chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của chúng ta. Hơn bao giờ hết, quân đội ta càng bộc lộ rõ ý chí kiên định vững vàng, phát huy hơn nữa bản chất tốt đẹp gọi và hình ảnh "Bộ đội Cụ Hồ" còn là thể hiện những giá trị văn hóa tốt đẹp của quân đội ta nói chung và người quân nhân cách mạng nói riêng, đã được nhiều sách báo, nhiều tác giả viết ngợi ca, không chỉ ở trong nước mà còn lan toả trên thế giới.
TRƯỜNG THCS XUÂN THỦY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Thứ sáu, 23/11/2018 08:42
Sáng ngày19 tháng 11 năm 2018, Trường THCS Xuân Thủy đã tổ chức toạ đàm chào mừng Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo. Về dự buổi tọa đàm với HĐSP THCS Xuân Thủy gồm có: Ông: Nguyễn Văn Học – Phó Bí thư đảng ủy xã Xuân Thủy Thầy: Hoàng Hải Hậu – nguyên là PHT trường THCS Xuân Thủy. Thầy: Hoàng Tấn Hiếu - Hiệu trưởng trường THCS Xuân Thủy. Thầy: Lê Quốc Liệu - Phó hiệu trưởng trường THCS Xuân Thủy. Ban đại diện hội cha mẹ học sinh của các lớp, cùng toàn thể quý thầy cô trong nhà trường. Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng đến từ các em học sinh các lớp: 6B, 8A,8B và 9B.
TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
Thứ tư, 21/11/2018 02:24
Bình minh dần thức giấc, chào đón một ngày mới nhiều niềm vui. Những cơn gió heo may đã chạm ngõ, trong cái se lạnh của mùa đông, những tia nắng vàng len lỏi trong từng chiếc lá làm chúng ta xao xuyến bâng khuâng những cảm xúc khó tả. Tháng 11 lại về - tháng yêu thương và hạnh phúc của những người làm nghề dạy học. Phải chăng, đất trời đang hòa cùng niềm vui trong ngày lễ trọng đại này? Chào đón mùa đông, chào tháng 11 với những cảm xúc miên man khó tả!
BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ BÌNH ĐẲNG GIỚI
Thứ hai, 05/11/2018 07:46
Bình đẳng giới là việc nam, nữ có vị trí, vai trò ngang nhau, được tạo điều kiện và cơ hội phát huy năng lực của mình cho sự phát triển của cộng đồng, của gia đình và thụ hưởng như nhau về thành quả của sự phát triển đó. Bình đẳng giới là bình đẳng về pháp luật, về cơ hội và các thành quả tạo ra, bao gồm bình đẳng trong việc quyết định các vấn đề liên quan đến bản thân, gia đình và xã hội.
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS XUÂN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2018 – 2023.
Thứ tư, 31/10/2018 07:15
Mùa thu, mùa tựu trường của những người làm công tác giáo dục. Năm học mới đã qua hơn hai tháng. Mùa Đại hội giáo dục các trường trên khắp mọi miền đất nước đang nở rộ. Hòa vui với không khí đó, dưới ánh nắng mùa thu rực rỡ, ngày 27- 10- 2018 được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, liên đoàn lao động huyện Lệ Thủy, công đoàn trường THCS chuẩn bị tâm trí bước vào đại hội nhiệm kỳ 2018- 2023, nhằm tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2015-2018, đồng thời đề ra dự thảo phương hướng hoạt động của công đoàn nhiệm kỳ 2018- 2023 nhằm thúc đẩy, động viên đoàn viên công đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ của nhà trường đã đề ra trong Đại hội triển khai năm học. Nhiệm kỳ mới này của công đoàn trường đã chia tay thầy Hoàng Hải Hậu về nghỉ hưu theo chế độ và thầy Lê Quốc Liệu về thay thầy Hậu.
Lê Quốc Liệu -                   ĐT: 0916529776
Lê Quốc Liệu - ĐT: 0916529776