HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020. 15/07/2020 4:11:51 CH
Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, 15 giờ 30 phút ngày 13/7/2020, Trường THCS Xuân Thủy đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020. Tham dự Hội nghị có thầy giáo Hoàng Thái Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Phạm Thị Vương - Phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường THCS Xuân Thủy.
     Hội nghị đã lắng nghe Báo cáo tổng kết của thầy Hoàng Thái Anh đánh giá tổng thể các hoạt động, những thành tích nổi bật và những tồn tại cần khắc phục của năm học 2019 - 2020, thầy tự hào về những thành tích mà nhà trường đã giành được trong năm học vừa qua, đặc biệt là trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và học sinh năng khiếu: Giải nhì đồng đội môn Anh 7, giải ba môn Toán 7, nghiên cứu KHKT, giải khuyến khích môn Địa 8, Tin 8, hội thi TDTT xếp thứ 8 với nhiều giải cá nhân. Toàn trường có 71 em đạt danh hiệu HSG và 63 em học sinh tiên tiến.

image001.png

Thầy Hoàng Thái Anh thông qua báo cáo tổng kết năm học

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô giáo Phạm Thị Vương - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Cô cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.

image002.png

Tổng Kết cuối năm là dịp vinh danh các em học sinh trong năm qua đã có những thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và ba mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu và đạt được. Tất cả các em được nhà trường và hội khuyến học  xã khen thưởng, Thầy giáo Hoàng Thái Anh đại diện của khuyến học xã đã lên phát thưởng cho các em.

Học sinh giỏi cấp huyện nhận phần thưởng

Học sinh giỏi cấp trường nhận phần thưởng

Hội nghị tổng kết khép lại một cách tốt đẹp xứng đáng cho một năm học biết bao cố gắng phấn đấu của từng thành viên trong hội đồng sư phạm, mở ra một năm học mới đầy hứa hẹn. Toàn trường cùng nắm tay nhau cùng đoàn kết yêu thương và phấn đấu hơn nữa trong năm học tới.

Nguyễn Thị Thanh Thảo

Hoàng Thái Anh