Số lượt truy cập: 9319203
CẢM NGHĨ VỀ NGÀY 20-11
''Công cha, áo mẹ, chữ thầy''! Có thể nói, mỗi chúng ta từ khi sinh ra đều được lớn lên trong sự dạy dỗ của cha, tình yêu thương của mẹ và được các thầy cô giáo chắp cho đôi cánh ước mơ. Thế là tháng 11 đã về - tháng của sự náo nức về những buổi thi học kì I, thầy và trò trường em đang ra sức thi đua mừng ngày lễ lớn, chúng ta vinh dự đón nhận một ngày lễ trọng đại - ''Nhà giáo Việt Nam 20-11''. Đây là một dịp để chúng ta bày tỏ lòng tôn kính đến những người thầy người cô. Những ngày của tháng 11, trong tôi có bao cảm xúc dâng trào, khi nghĩ về thầy cô giáo trường ta- trường THCS Xuân Thủy.
DIỄN ĐÀN CHUYÊN MÔN - BÀN VỀ DẠY HỌC TÍCH HỢP
Thứ tư, 18/11/2015 09:16
Tích hợp là một khái niệm rộng, không chỉ dùng trong lĩnh vực lí luận dạy học. Tích hợp (Tiếng Anh, tiếng Đức: Integration) có nguồn gốc từ tiếng La tinh: Integration với nghĩa là xác lập cái chung, cái toàn thể, cái thống nhất trên cơ sở những bộ phận riêng lẻ.
NGƯỜI ĐI GIEO HẠT GIỐNG TÂM HỒN
Thứ ba, 17/11/2015 07:45
"Tâm hồn em tươi mát xanh như chiếc lá bàng, trái tim em đỏ nhiệt tình như hoa phưỡng vĩ. Em đi gieo hạt giống đẹp bao tâm hồn...".