THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 74
Số lượt truy cập: 14858473
QUẢNG CÁO
Đôi nét về hình tượng anh bộ đội Cụ Hồ trong thơ ca
Cách đây 71 năm, “Đội Việt Nam tuyên truyền Giải phóng quân” ra đời, Theo suốt chặng đường dài Lịch Sử, những anh bộ đội Cụ Hồ những chiến sĩ giải phóng quân thân yêu cùng với nhân dân cả nước đã viết nên những trang sử vàng chói lọi cho dân tộc .
DÒNG SÔNG CHỞ NẶNG PHÙ SA
Thứ tư, 18/11/2015 07:35
Khi tóc thầy bạc, tóc em vẫn còn xanh, khi tóc thầy bạc trắng, chúng em đã khôn lớn rồi…
ƯỚC MƠ LÀM CÔ GIÁO
Thứ năm, 19/11/2015 07:31
Từ lâu những bài giảng, cách dạy và tình yêu thương tận tình chỉ bảo của thầy cô đã làm tôi ấp ủ ước mơ làm cô giáo .
THẾ GIỚI DIỆU KÌ!
Thứ năm, 19/11/2015 06:59
Ai sinh ra cũng có một gia đình để sống, để được bố mẹ ôm ấp trong lòng. Mái ấm gia đình cho ta sức khỏe về mặt tinh thần, giáo dục ta về đạo làm con, làm người. Nhưng chưa đủ để con người phát triển, vẫn thiếu đi đời sống tâm hồn bên trong, sự nhận thức với xã hội bên ngoài và tiếp xúc với nhiều kiến thức bổ ích giúp ta trở thành một con người - con người hoàn hảo và có tâm hồn, có tình người. Và không gian lạ ấy là mái trường mà ở đó thế giới kì diệu giúp ta mở mang kiến thức, mở rộng tầm nhìn và bồi đắp cho mỗi tâm hồn chúng ta.
THẦY CÔ ƠI!
Thứ năm, 19/11/2015 07:28
Từ khi sinh ra và lớn lên em đã nhận được rất nhiều tình cảm thiêng liêng vô giá từ ông, bà, bố, mẹ, anh chị em. Bố mẹ là người sinh ra em chăm bẵm từ những thứ nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Ông bà là người luôn khen thưởng những luc em làm được việc tốt hay răn dạy khi em mắc phải lỗi lầm, nhưng trên con đường đầy chông gai ấy không thể thiếu tình yêu thương vô bờ bến của các thầy cô giáo kính yêu.
THẦY CÔ VÀ MÁI TRƯỜNG XUÂN THỦY
Thứ tư, 18/11/2015 02:01
“Nghề giáo viên là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”. Đây là lời căn dặn và nhắc nhở của Bác Hồ với những thầy cô giáo. Mỗi thầy cô là một tấm gương, là người đã chắp cánh ước mơ, là người đã ghi dấu ấn quan trọng trên con đường thành công của sự nghiệp trồng người. Và ngày 20/11 đã đến, bao nhiêu niềm vui, kỉ niệm dồn về bên mái trường THCS Xuân Thủy yêu dấu. Là một học sinh chắc hẳn ai cũng có những người thầy, người cô kính mến để thương, để nhớ. Nhân dịp này là cơ hội để mọi người bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô - người cha, người mẹ thứ hai của chúng ta.
Thầy giáo cũ!!!
Thứ ba, 17/11/2015 08:13
Những ngày mùa đông mưa rả rích, khi ôm sách và lắng nghe vài giai điệu phát ra từ cái radio cũ mèm, tự dưng tôi nghe thấy mấy lời da diết vang lên: “Người thầy... vẫn lặng lẽ đi về sớm trưa. Từng ngày, giọt mồ hôi rơi nhòe trang giấy…”.
TẤM GƯƠNG MỘT CÔ GIÁO
Thứ hai, 16/11/2015 03:40
Tôi đến thăm cô vào một chiều mùa thu, những làn gió nhè nhẹ dịu mát hơn. Những đám mây trắng bồng bềnh đùa giỡn thay đổi hình dáng giữa bầu trời trong xanh. Con đường đến trường đã rộn ràng hơn với tiếng vui đùa của đám học trò những ngày đầu năm mới. Nhà cô ở giữa làng Hoàng Giang, sau mười phút rão bộ từ trường đến. Nhà cô đây rồi! Trước mắt tôi là một căn nhà cấp 4 không rộng rãi lắm, với khu vườn cây được trồng, cắt tỉa rất hài hòa nằm nghiêng mình bên bờ sông Kiến Giang.
LỜI EM MUỐN NÓI!
Thứ hai, 16/11/2015 04:01
Năm tháng qua đi, từ khi bước chân vào môi trường học tập, em nhận ra rằng ngoài bố mẹ, thầy cô là người cha người mẹ thứ hai của mình.
Xem tin theo ngày
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Thái Anh
Hoàng Thái Anh
Phạm Thị Vương
Phạm Thị Vương
Võ Thị Dương
Võ Thị Dương
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS XUÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882852 * Email: thcsxuanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com