THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 187
Số lượt truy cập: 11713292
QUẢNG CÁO
Cảm xúc của đoàn viên trưởng thành trong ngày Đại hội chi Đoàn. 10/11/2018 8:35:20 PM
Tiết trời se lạnh mang theo những cơn mưa nặng hạt báo hiệu một mùa đông nữa lại về. Thời khắc giao mùa làm cho lòng người bâng khuâng và tôi cũng vậy. Hôm nay, ngày 11 tháng 10 năm 2018, tôi lại được tham dự Đại hội chi Đoàn đầu năm học mới của trường THCS Xuân Thủy. Khác với tâm thế của mọi lần tham dự Đại hội trước, lòng tôi trào dâng một cảm xúc thật khó tả. Bởi đây là lần tham dự Đại hội chi Đoàn cuối cùng trong cuộc đời tôi. Kể từ hôm nay, tôi đã chính thức được trưởng thành đoàn sau 20 năm gắn bó.

          Trong 20 năm tham gia vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thì có 8 năm tôi cùng gắn bó với các đồng chí đoàn viên trường THCS Xuân Thủy. 8 năm không ngắn nhưng cũng không dài. Với sức trẻ, khỏe và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, ước mơ xây hoài bão lớn, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện, sống đẹp - sống có ích, tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn, góp phần vào việc xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

           Còn nhớ những lần cùng các em học sinh vệ sinh, chăm sóc khu tưởng niệm anh hùng Lâm Úy, di tích lịch sử chiến thắng Xuân Bồ, những lần đi diệt cây Mai Dương và làm vệ sinh dọc bờ kè sông Kiến Giang, rồi những lần làm tình nguyện tại chùa Hoằng Phúc, thắp hương ở nghĩa trang liệt sĩ xã Mai Thủy... Những năm tháng ấy thật vui và ấm tình đồng chí. Hôm nay, tôi thật sự rất xúc động khi phải tạm chia tay với Đoàn, rời xa các đồng chí, không còn sinh hoạt cùng các đồng chí, cùng vui chơi, cùng ca hát, cùng tham gia các buổi tình nguyện vui và đầy ý nghĩa. Giờ chỉ còn lại đây những dư âm, dư vị của nó mà thôi, tuổi trẻ với những kỷ niệm buồn, vui. Mặc dù, rời xa tổ chức Đoàn nhưng tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ trong tôi vẫn không bao giờ tắt. Tôi sẽ dõi theo các đồng chí trong những chặng đường tới. Cảm ơn những tình cảm nồng hậu mà các đồng chí đã dành cho tôi.

          Xin kính chúc các đồng chí đoàn viên đang còn tham gia sinh hoạt với Đoàn luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc và cố gắng phát huy truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam nói chung và tuổi trẻ đơn vị nói riêng tiếp tục thi đua học tập, lao động, sáng tạo, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức, chính trị tư tưởng để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ngày càng tiến lên. Chúc chi đoàn ta nhiệm kỳ mới gặt hái được nhiều thành công.

                Chào thân ái!

Một số hình ảnh của buổi Đại hội:


cđ1.jpgcd2.jpgcd3.jpgcd4.jpgcd5.jpgcd6.jpgcd7.jpgcd 8.jpg


Võ Thị Dương
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Thái Anh
Hoàng Thái Anh
Hồ Thị Nga
Hồ Thị Nga
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS XUÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882852 * Email: thcsxuanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com