THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 58
Số lượt truy cập: 11777772
QUẢNG CÁO
CHIA TAY THẦY P.HT NGHỈ HƯU THẮM TÌNH ĐỒNG NGHIỆP. 10/1/2018 2:33:00 PM
Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, chiều ngày 29/9/2018 trường Trung học cơ sở Xuân Thủy trân trọng tổ chức buổi chia tay đồng chí được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước và cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với đồng chí P. HT Hoàng Hải Hậu đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của mái trường Trung học cơ sở Xuân Thủy. Đó là niềm hạnh phúc và cũng là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ lao động với xã hội.
Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một cuộc chia tay ấm tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và người ở lại đơn vị. Đồng chí Hoàng Tấn Hiếu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc đến thầy, vốn là giáo viên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và xã hội nói chung. Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác và kết thúc nơi làm việc. Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Những buổi dạy đầu tiên đầy bỡ ngỡ đến những ánh mắt đây thân thương của học trò, những đêm dài thao thức bên trang giáo án cũng như những ngày ôn luyện mong sao các em được chắp cánh bay cao, bay xa. Những buổi học ngoại khóa, những phong trào thi đua lớn của ngành với bao thành tích đáng tự hào và ghi nhận trong đó có một phần rất lớn công lao đóng góp của thầy. Nhiều thế hệ học sinh của Nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh người thầy giáo tận tụy hết lòng vì học sinh với mong muốn giáo dục, dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội. Trong suốt thời gian công tác đồng chí luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp.
image002.jpg

Đồng chí Hoàng Tấn Hiếu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc gửi đến thầy.

image004.jpg

Đ/c Nguyễn Thị Hà - TT tổ KHXH nói về cảm xúc của mình giành cho đồng chí


image006.jpg

Trước lúc chia tay đồng chí Hoàng Hải Hậu – P. Hiệu trưởng nhà trường – Chủ tịch Công đoàn cũng tâm sự nỗi lòng của mình dành cho người ở lại.

image008.jpg

Đồng chí Hoàng Tấn Hiếu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Đại diện BCH nhà trường tặng quà cho đồng chí.

image010.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Diệu Hương

Đại diện cho tổ KHXH tặng quà cho đồng chí

 image012.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh

Đại diện cho tổ KHTN tặng quà cho đồng chí.

image014.jpg

Đồng chí  Hồ Thị Nga

Đại diện cho tổ Văn phòng tặng quà cho đồng chí

image016.jpg

Đồng chí  Đỗ Thị Thùy Hương

Đại diện BCH Công đoàn tặng quà cho đồng chí.

image018.jpg

Đồng chí  Võ Chí Ngự

Đại diện BCH Hội cha mẹ HS  tặng quà cho đồng chí.

image020.jpg

Đ/c Hoàng Tấn Hiếu – BTCB – HT nhà trường

Đón nhận món quà ý nghĩa của Đ/c Hoàng Hải Hậu tặngTrường THCS Xuân Thủy.

image022.jpg

Chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí - Mãi nhớ đến Thầy

Ôn cũ để biết mới, để thế hệ trẻ như chúng ta càng tự hào về những truyền thống đó và luôn phấn đấu vươn lên. Thước đo thành công và giá trị của người thầy, người cô trong sự nghiệp của mình không phải là quyền lực hay tiền bạc mà là những dấu ấn để lại trong lòng các thế hệ học trò và trong tình cảm của đồng nghiệp. Mỗi thầy, cô phải là một bài học sống động về nhân cách và nghị lực để học sinh noi theo.

                                                        Như tấm gương trong chẳng bụi mờ

                                                        Trọn đời dạy dỗ các em thơ

                                                        Rèn đức luyện tài nêu gương sáng

                                                        Sự nghiệp trồng người thỏa ước mơ…

Tất cả vẫn như còn mãi trong lòng mỗi thầy cô. Thời gian thấm thoát trôi qua, thầy đã được về nghỉ theo chế độ, đó là thuận theo lẽ tự nhiên nhưng đến lúc phải chia tay, ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

Lật lại những trang sử vàng truyền thống của nhà trường chúng ta càng thêm tự hào về những người đồng chí, đồng nghiệp của mình. Tinh thần, ý chí, tâm huyết của thầy với ngành, với nghề đã để lại cho chúng tôi, thế hệ trẻ của nhà trường những bài học quý báu. Với tình cảm lưu luyến, trân trọng chúc đồng chí: Hoàng Hải Hậu nay đã hoàn thành xuất sắc "Sứ mệnh" được giao và sẽ "gác mái, buông chèo" trở về với cuộc sống thanh nhàn, tiếp tục vai trò của một người chồng chu toàn trong mái ấm gia đình, một người cha giàu lòng yêu thương và đức độ, một người ông hiền từ và mẫu mực.

Buổi chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Dù không muốn chia tay tạm biệt, nhưng vẫn phải tạm biệt chia tay. Cuộc chia tay nào cũng vậy, cũng cảm thấy xốn xang, bùi ngùi trong dạ. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh đồng chí với những kỉ niệm đẹp nhất.

Vẫn biết hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui  khó tả. Chia tay với đồng chí, chúng tôi - những người ở lại tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó. kính chúc đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc viên mãn bên gia đình của mình và luôn luôn nhớ về mái trường Trung học cơ sở Xuân Thủy đầy tình thương mến thương.


Võ Thị Minh - Tổ KHXH
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Thái Anh
Hoàng Thái Anh
Hồ Thị Nga
Hồ Thị Nga
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS XUÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882852 * Email: thcsxuanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com