THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 83
Số lượt truy cập: 11713292
QUẢNG CÁO
TẾT TRUNG THU Ở TRƯỜNG THCS XUÂN THỦY 9/25/2018 2:15:21 PM
Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Tạo cơ hội để trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi, trẻ tàn tật, trẻ có hoàn cảnh khó khăn được phát triển toàn diện trong môi trường an toàn và thân thiện.

Tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có một Tết Trung Thu an toàn, tiết kiệm và thật ý nghĩa tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc, thông qua đó để giáo dục cho các em chăm ngoan - học tốt... 

          Vào lúc 17 giờ ngày 24 tháng 9 năm 2018 (nhằm ngày 15 thánh 8 âm lịch), Trường THCS Xuân Thủy đã tổ chức tết Trung thu cho các em.

          Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Đề, Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND và cấp ủy các thôn và toàn thể HĐSP.

          Mở đầu buổi lễ các em nghe thầy Hoàng Tấn Hiếu - Bí thư Chi bộ - HT nhà trường đọc thư Chủ tịch nước. Trong thư có viết “….Bác rất vui khi các cháu luôn tu dưỡng, rèn luyện, yêu lao động, ham học hỏi, yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, tích cực phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nhiều cháu đã vượt khó, vươn lên đoạt giải cao trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế, mang vinh quang về cho Tổ quốc. Mỗi việc làm tốt của các cháu là niềm vui của nhà trường, gia đình và xã hội, làm cho Đêm hội trăng rằm thêm vui tươi, bổ ích.

Các cháu còn được nghe những lời dặn dò của Bác Nguyễn Văn Đề phải chăm ngoan học giỏi vâng lời thầy cô, cha mẹ xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

Các em được nghe cô Đặng Thị Yến ôn lại Sự tích đêm Trung Thu rất thu hút và ấn tượng. Trong buổi lễ Trung thu các em được nhận 15 suất quà từ nhà trường và UBND xã nhằm giúp cho các em bớt phần nào hoàn cảnh khó khăn và nỗ lực vươn lên trong học tập trong thời gian tiếp theo.

        Đêm hội trăng rằm năm 2018 đã khép lại nhưng để lại trong lòng đại biểu, phụ huynh, các em học sinh ấn tượng tốt đẹp về đêm Trung Thu, chúc các em chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ trong thời đại mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TRUNG THU

tt2018.jpg

Thầy Đào Hữu Trung - TPT Đội giơi thiệu Đêm Rằm Trung thu

tt2.jpg

Thầy giáo Hoàng Tấn Hiếu -HT nhà trường đọc thu chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

tt3.jpg

Cô Đặng Thị Yến - Kể chuyện sự tích Trung thu

tt4.jpg


tt5.jpg


tt6.jpg

Bác Nguyễn Văn Đề - PBT Đảng ủy - CT UBND xã phát biểu, tặng quà Trung thu và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

tt7.jpg

Thầy giáo Hoàng Tấn Hiếu -HT nhà trường tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hồ Thị Nga
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Thái Anh
Hoàng Thái Anh
Hồ Thị Nga
Hồ Thị Nga
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS XUÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882852 * Email: thcsxuanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com