THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 38
Số lượt truy cập: 11912318
QUẢNG CÁO
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018 5/31/2018 2:46:59 PM
Một năm học nữa lại trôi qua với nhiều cung bậc cảm xúc, để nhìn lại những việc đã làm được cũng như tồn tại cần khắc phục trong năm học tới, vào lúc14h chiều 30 tháng 5 trường THCS Xuân Thủy long trọng tổ chức “Hội nghị tổng kết năm học 2017–2018’’. Tham dự buổi lễ có ông Lê Văn Du- Bí thư, ông Nguyễn Văn Đề- chủ tịch UBND xã,Ông Nguyễn Hữu Thái-chủ tịch Hội khuyến học, Ông Võ Chí Ngự hội trưởng hội PH, đại biểu các thôn, chi hội trưởng các lớp cùng 24 cán bộ, giáo viên của trường đều có mặt. Thầy Hoàng Hải Hậu PHT đã khai mạc buổi lễ.

Sau khai mạc, Hội nghị đã lắng nghe Báo cáo tổng kết của thầy Hoàng Tấn Hiếu đánh giá tổng thể các hoạt động, những thành tích nổi bật và những tồn tại cần khắc phục của năm học 2017-2018, thầy đặc biểu biểu dương những thành tích mà một số đồng chí trong hội đồng đã làm tốt trong năm học. Trong năm học vừa qua nhà trường đã giành được nhiều thành tích đáng tự hào trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và học sinh năng khiếu: giải nhất môn văn 6, giải nhì môn Toán 7, Sinh 8, giải ba môn Anh 7, giải khuyến khích môn Hóa 8, Lí 8, Địa 8

Trong buổi lễ cũng được nghe tham luận nâng cao chất lượng HSG của đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh về thuận lợi, khó khăn, giải pháp trong công tác bồi dưỡng nhằm đạt thành tích tốt nhất.

Hội nghị được nghe tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Hà về những biện pháp nâng cao giáo dục toàn diện của nhà trường trong năm học giúp học sinh phát triển toàn diện.

 

 Sau các tham luận hội nghị được nghe phát biểu động viên của đồng chí Nguyễn Văn Đề giúp các đồng chí trong hội đồng sư phạm có thêm nhiều động lực chuẩn bị cho một năm học mới hứa hẹn đạt thành tịch tốt trong giảng dạy và giáo dục học sinh.

          Buổi lễ cũng dành một thời gian đáng kể để tôn vinh những giáo viên có thành tích trong năm học nhằm động viên kịp thời giúp các đồng chí trong hội đồng có thêm nhiều động lực tiếp tục phấn đấu trong năm học tới.

Trong 54 năm xây dựng và phát triển Nhà trường, cán bộ, giảng viên THXS Xuân Thủy luôn tích cực thi đua trong công tác quản lý, giảng dạy. Mỗi cán bộ, giảng viên luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ học viên noi theo. Buổi lễ kết thúc trong niềm vuui của toàn thể giáo viên của trường, hi vọng rằng năm học 2018-2019 CB-GV-NV sẽ giữ vững và đạt  nhiềuthành công hơn.


ab.jpg

Thầy Hoàng Hải Hậu-PHT đọc tuyên bố lí do


cd.jpg

Thầy Hoàng Tấn Hiếu-HT đọc báo cáo tổng kết

ef.jpg

Cô Nguyễn Quỳnh -Tham luận nâng cáo chất lượng BDHSG

fd.jpg

Hội khuyến học phát thưởng cho giáo viên có học sinh đạt giải

image011.jpg

ĐC Nguyễn Văn Đề-CTUBND xã phát biểuTổ KHXH
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Thái Anh
Hoàng Thái Anh
Hồ Thị Nga
Hồ Thị Nga
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS XUÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882852 * Email: thcsxuanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com