THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 44
Số lượt truy cập: 11912318
QUẢNG CÁO
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018 5/22/2018 2:40:40 PM
Một năm học trôi qua với bao nhiêu nổ lực của Thầy trò trường THCS Xuân Thủy, đến hôm nay ngày 22 tháng 5 năm 2018 trường THCS Xuân Thủy long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2017 -2018

Trong không khí phấn khởi của các em học sinh, dường như không ai bảo ai nhưng mọi thứ đều sắp xếp đâu ra đấy, gọn gàng sạch sẽ, ai cũng đến sớm hơn, thấy ai cũng đẹp hơn trong màu áo trắng. Nụ  cười ngây thơ của các em lớp 6 vẫn còn nguyên vẹn như ngày đầu bỡ ngỡ bước vào trường .Thầy Cô vẫn thế, vẫn lo lắng công việc vẫn hướng dẫn học sinh sắp hàng ngay ngắn để buổi lễ được diễn ra sớm hơn .

Mở đầu  buổi lễ thầy giáo Đào Hữu Trung – Tổng phụ trách Đội  dẫn chương trình lễ Tổng kết đã thông qua chương trình buổi lễ. Thông qua chương trình, đến dự với trường có Ông Nguyễn Hữu Thái – chủ tịch khuyến học xã, Anh Trần Đình Trình – Phó bí thư xã Đoàn- chủ tịch Hội đồng đội xã, và Ông Lê Chí Ngự Hội trưởng hội phụ huynh trường cũng đã đến tham dự .

Sau lễ chào cờ , thầy giáo Hoàng Tấn Hiếu- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học  2017- 2018 . Trong báo cáo Thầy tự hào với những thành tích mà nhà trường đã đạt được đặc biệt là sự nổ lực của các Thầy Cô giáo trong năm qua. Ngoài sự khen ngợi Thầy còn nêu ra những mặt hạn chế và không quên dặn dò hội đồng cùng các em học sinh cần khắc phục mọi hạn chế để phát huy các thế mạnh của trường.

x.jpg

Có 1 phút im lặng khi Thầy nói lời chia tay các em học sinh lớp 9. Mọi cảm xúc dâng trào giọng Thầy nghẹn lại, bao nhiêu năm gắn bó với mái trường  nay các em đã lớn, các em chia xa mái trường thân yêu cũng giống như Thầy, tóc đã điểm bạc và đối với Thầy đây cũng là buổi lễ tổng kết cuối cũng trong cuộc đời gắn bó với nghề Nhà giáo.

Tiếng ve ơi xin đừng  vang nữa

Phút này thôi hơi ấm xa rồi

Tiếp chương trình Thầy giáo Đào Hữu Trung  đọc quyết định phát thưởng cho các em học sinh giỏi văn hóa cấp huyện cấp tỉnh, học sinh năng khiếu đạt giải cấp huyện cấp tỉnh, học sinh giỏi toàn diện và học sinh tiên tiến năm học 2017 – 2018. Năm nay thành tích của các em không kém gì các anh chị năm trước. Nhà trường có 57 giải học sinh giỏi và học sinh năng khiếu cấp huyện, 9 giải cấp tỉnh , 71 em học sinh giỏi toàn diện, 83 học sinh tiên tiến.  Tất cả các em được nhà trường và hội khuyến học  xã khen thưởng ,Thầy giáo Hoàng Tấn Hiếu và Ông  Nguyễn Hữu Thái đã lên phát thưởng cho các em.

123.jpg

        Sau lễ phát thưởng  các em học sinh lớp 6,7,8 được nhà trường  tặng sách vì  có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượ khó học tập. Món quà đày ý nghĩa này tuy nhỏ nhưng giá trị thật lớn động viên  các em có sự phấn khởi  mới trong cuộc sống và trong học tập. Đây là một trong những hành động của nhà trường giúp đỡ các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xuyên suốt năm học.

f.jpg

Cuối cùng là cảm ơn và gửi gắm của đại diện hội phụ huynh đối với nhà trường, và lễ chuyển giao sinh hoạt hè cho  các em về sinh hoạt ở đoàn xã.

Lễ tổng kết khép lại một cách tốt đẹp xứng đáng cho một năm học biết bao cố gắng phấn đấu của từng thành viên trong hội đồng sư phạm, mở ra một năm học mới đầy hứa hẹn. Toàn trường cùng nắm tay nhau cùng đoàn kết yêu thương găn bó hơn nữa.

 Nắng đã lên cao, phượng hồng lên ngôi,  tiếng ve in ỏi ,  chào đón một mùa hè yêu thương! 

Xuân Thủy, ngày 22 tháng 05 năm 2018
Nguyễn Thị Hậu - Tổ VP
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Thái Anh
Hoàng Thái Anh
Hồ Thị Nga
Hồ Thị Nga
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS XUÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882852 * Email: thcsxuanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com