THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 70
Số lượt truy cập: 11912318
QUẢNG CÁO
NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM 2018 5/2/2018 8:22:44 AM
Văn hóa đọc sách từ lâu đã được mọi người coi trọng như là một nét đẹp trong đời sống xã hội. Đối với học sinh tiểu học, việc đọc sách sẽ giúp làm giàu vốn ngôn ngữ, bồi dưỡng tình cảm vốn sống cho các em. Nhằm phát động phong trào đọc sách trong nhà trường, tạo ra môi trường lành mạnh, thân thiện để học sinh giao lưu học tập với nhau, Trường THCS Xuân Thủy đã tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 5 năm 2018 với chủ đề “Nuôi dưỡng tâm hồn – Khơi nguồn tri thức”.

Đến dự với hội thi có thầy giáo Hoàng Tấn Hiếu – Hiệu trưởng, thầy giáo Hoàng Hải Hậu – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Hội thi đã thu hút đông đảo 100% CBGV NV trong HĐSP nhiệt tình hưởng ứng tham gia, cùng với 243 em học sinh đến từ các khối lớp. Trọng tâm chủ yếu của Ngày hội đọc lần này là: Giới thiệu sách và triễn lãm sách (diễn ra từ ngày 20 đến 25 tháng 04 năm 2018), phát động phong trào đọc sách và ủng hộ sách trong toàn thể học sinh trong nhà trường.  

Trong buổi lễ “ngày hội đọc sách năm 2018” với tinh thần tương thân tương ái nhà trường đã phát động ủng hộ sách lần 02 sách giáo khoa (dự kiến sẽ thu sách vào ngày 20/05) để trao tặng cho các bạn học sinh nghèo, diện chính sách trong ngày 27/7 hàng năm: Mỗi lớp từ 3 đến 5 bộ sách GK.

Giải thưởng cho hội thi:

- Em Lê Thị Diệu My            - Lớp 8A đạt giải nhất

- Em Trần Thị Thu Hương     - Lớp 9A đạt giải nhì

- Em Nguyễn Lê Yến Nhi      - Lớp 8B đạt giải ba

          - Em Huỳnh Lê Thanh Trà    - Lớp 9B đạt giải ba

          - Em Lê Thị Kiều Trinh                   - Lớp 6B đạt giải KK

          - Em Lê Chí Đức                           - Lớp 7A đạt giải KK

          - Em Nguyễn Võ Minh Hùng    - Lớp 7B đạt giải KK

Liên đội căn cứ vị thứ giải để đưa vào cộng điểm thi đua đợt 5:

Nhất: 20 điểm; Nhì: 15 điểm; Ba: 10 điểm.

Với chủ đề năm 2018 “Nuôi dưỡng tâm hồn – Khơi nguồn tri thức” - ngày hội đọc sách đã góp phần đưa ‘văn hóa đọc’ trở thành thói quen cho các em học sinh, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung và tính giáo dục cao phù hợp với các em. Đồng thời giúp các em học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, … phục vụ cho việc học tập nâng cao kiến thức và hình thành nhân cách của mình. Các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam ở Trường THCS Xuân Thủy đã khép lại và để lại cho các em học sinh một ấn tượng sâu sắc về nét đẹp của văn hóa đọc.

Sau đây là một số hình ảnh ngày hội đọc sách.

a.jpg

b.jpg

c.jpg

d.jpg

e.jpgVõ Thị Minh
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Thái Anh
Hoàng Thái Anh
Hồ Thị Nga
Hồ Thị Nga
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS XUÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882852 * Email: thcsxuanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com