THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 77
Số lượt truy cập: 11912318
QUẢNG CÁO
LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI VIÊN 3/12/2018 2:41:46 PM
Sáng thứ 6 (09/03/2017), trong không khí tưng bừng chuẩn bị kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên đội trường THCS Xuân Thủy đã long trọng tổ chức lễ trưởng thành Đội cho 73 bạn đội viên khối 9. Đến dự buổi lễ gồm có: + Cô Đỗ Thùy Hương - GV chủ nhiệm lớp 9B + Cô Nguyễn Thị Huyền Trang - GV chủ nhiệm lớp 9A + Cô Trần Thị An - Bí thư chi Đoàn cùng các đồng chí trong chi đoàn trường THCS Xuân Thủy. Cùng với sự góp mặt của các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và 73 HS lớp 9.
Trải qua nhiều năm được rèn luyện phấn đấu trong tổ chức Đội TNTP HCM, các đội viên khối 9 của trường THCS Xuân Thủy đã đủ điều kiện được trưởng thành Đội. Thay mặt cho Liên đội, Thầy Đào Hữu Trung - TPT Đội đọc quyết định trưởng thành Đội cho 25 bạn học sinh khối 9.
A1.jpg

Lễ tháo khăn được diễn ra trong không khí trang nghiêm. Và giây phút xúc động nhất chính là lúc em Huỳnh Lê Thanh Trà (lớp 9B) đại diện cho 73 em học sinh khối 9 phát biểu cảm tưởng khi được trưởng thành Đội :"Chúng em còn nhớ mới ngày nào mình còn là những cô bé, cậu bé ngây thơ hồn nhiên, được đeo chiếc khăn quàng đỏ trên vai, trở thành những người Đội viên Đội TNTP HCM. Đó là quãng thời gian đẹp nhất, và cũng là một kỉ niệm khó quên nhất trong cuộc đời học sinh của chúng em. Thời gian thấm thoát trôi nhanh, cho đến ngày hôm nay, mọi cố gắng và nỗ lực của chúng em đã được chứng nhận và phần thưởng mà chúng em nhận được chính là trở thành những người Đội viên trưởng thành. Trong buổi lễ hôm nay, chúng em xin bày tỏ lòng biết ơn đên tất cả thầy cô, cảm ơn thầy cô, người đã dạy chúng em tìm đúng được đường đi trong những bài giảng mới...

a2.jpg

Được chính thức công nhận là những Đội viên trưởng thành, điều đó thật có ý nghĩa lớn lao. Chiếc khăn quàng đỏ thân thương từ nay không còn là người bạn đồng hành của các em lớp 9. Các em trao lại chiếc khăn quàng đỏ thân thương - niềm tự hào của người đội viên cho lớp đàn em kế tục sự nghiệp vinh quang cuả Đội TNTP HCM. Vinh dự này đối với các em thật to lớn, song từ đây trách nhiệm của các em sẽ nặng nề hơn. Trước mắt, thử thách lớn nhất mà các em phải vượt qua là hoàn thành chương trình bậc THCS, chuẩn bị hành trang thật vững chắc để thi tuyển vào THPT.

a3.jpg

 Thay mặt cho BCH Chi Đoàn, Cô Trần Thị An gửi tới các em những lời dặn dò :" Mong rằng các em hãy cố gắng phấn đấu để xứng đáng với công lao to lớn của thầy cô, cha mẹ dành cho mình. Các thầy cô tin tưởng vào các em, nhà trường kì vọng vào các em. Các em hãy luôn phát huy những truyền thống quý báu của Đội TNTP HCM, luôn phấn đấu không ngừng để được sớm trở thành người Đoàn viên TNCS HCM..."

aaaa.jpg

Các em đã bước vào tuổi 15, những gì mới mẻ đang chờ đợi các em ở phía trước đòi hỏi các em phải cố gắng phấn đấu với một tinh thần không biết mệt mỏi. Các em hãy cố gắng học tập, tu dưỡng để trở thành những Đoàn viên ưu tú trong hàng ngũ Đoàn TNCS HCM. Xin chúc tất cả các em sẽ luôn vững bước trên con đường vào tương lai tươi sáng.

                                                                 


Nguyễn Thị Như Quỳnh
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng Thái Anh
Hoàng Thái Anh
Hồ Thị Nga
Hồ Thị Nga
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS XUÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882852 * Email: thcsxuanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com