Trường THCS Xuân Thủy tổ chức thành công lễ sơ kết HKI năm học 2017-2018 2/1/2018 8:26:40 AM
Sáng ngày 22 tháng 01 năm 2018. Được sự nhất trí của Chi bộ trường THCS Xuân Thủy, trường THCS Xuân Thủy tiến hành tổ chức sơ kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi học kỳ I năm học 2017-2018. Đến dự có Thầy giáo Hoàng Hải Hậu- Phó Bí thư chi bộ - P. Hiệu trưởng nhà trường, Chú Võ Chí Ngự - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh và toàn thể hội đồng sư phạm cùng 243 bông hoa sắc thắm cũng có mặt đầy đủ trong buổi lễ hôm nay.

Lễ sơ kết đã lắng nghe thầy giáo Đào Hữu Trung - Giáo viên làm công tác tổng phụ trách đội, thay mặt BCH Liên Đội THCS Xuân Thủy báo cáo sơ kết công tác Đội phong trào thanh thiếu nhi học kỳ I vừa qua, cụ thể:

Liên đội đã giáo dục cho đội viên về truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, về Đảng quang vinh, Bác hồ vĩ đại, về tổ chức Đoàn, Hội, Đội, về tinh thần  vượt khó vươn lên, lòng dũng cảm, lòng nhân ái, tính trung thực, tình thầy trò, tình mẫu tử...giúp đội viên trở thành con ngoan trò giỏi thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy cụ thể: Liên đội đã tổ chức thi văn nghệ biểu diễn tại lễ Khai giảng, Đại hội Liên đội, mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Liên đội đã làm tốt công tác nhân đạo, từ thiện, thăm BCH Quân sự huyện Lệ Thủy nhân ngày 22/12, Đồng thời Liên đội tiến hành chăm sóc nghĩa trang Lâm Úy, bia tưởng niệm chiến thắng Xuân Bồ, thăm tặng quà ban chỉ huy quân sự huyện Lệ Thủy với món quà nhỏ nhưng rất ý nghĩa. Bên cạnh đó, các Chi đội đã chăm sóc Công trình măng non xanh-sạch-đẹp tạo cho khuôn viên nhà trường luôn luôn thoáng mát, thân thiện. Xếp loại thi đua của các liên đội học kỳ I như sau: Nhất 9B, Nhì 6A, Ba 6B.

Xếp loại chất lượng học lực: Đội viên đạt học sinh giỏi 63 em, đội viên đạt học sinh tiên tiến 78 em; chất lượng hạnh kiểm: Tốt 200 đội viên, hạnh kiểm khá 40 đội viên.

Trong buổi Lễ sơ kết thầy giáo Hoàng Hải Hậu - P Bí thư chi bộ- P. Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những kết quả mà Liên đội đạt được trong học kì 1 vừa qua, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại cần khắc phục nhằm góp phần hoàn thành mọi chỉ tiêu đề ra theo kế hoạch năm học 2017-2018.

Buổi Lễ sơ kết học kì 1 năm học 2017-2018 kết thúc trong không khí háo hức thi đua của 243 đội viên để tiếp bước nữa chặng đường còn lại của năm học 2017-2018. Chắc chắn rằng trong thời gian tiếp nối Liên đội trường THCS Xuân Thủy sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong các phong trào hoạt động xứng đáng Liên đội vững mạnh xuất sắc.

Một số hình ảnh hoạt động:

sk1.jpg

sk2.jpg