THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 69
Số lượt truy cập: 11219438
QUANG CÁO
TÌNH THẦY CÔ 11/17/2017 9:41:26 AM
Tuổi học trò, cái tuổi hồn nhiên, trong sáng với biết bao những kỉ niệm buồn vui, sự ngỗ nghịch. Tuổi học trò là những mộng mơ, lo âu bất chợt, những ý tưởng, tất cả đều được vun đắp và lớn lên dưới mái trường, nơi ta luôn có bạn bè, thầy cô bên cạnh chia sẽ cùng ta.


thay co.jpg


Ôi! Thấm thoắt mà bốn năm học cũng gần đi qua. Giờ ngồi đây, mọi kí ức trong em lại ùa về. Em nhớ lắm! Nhớ những bài giảng hay, những nụ cười rạng rỡ, những lời căn dặn hay cả những lời răn đe nghiêm khắc của thầy cô khi học trò mắc lỗi.

Thầy cô là người luôn dành tất cả mọi yêu thương cho chúng em những cô cậu học trò ngỗ nghịch và cũng lắm lúc gây phiền toái. Tình yêu thương vô bờ bến của thầy cô đối với chúng em biêt làm sao nói hết. Thầy cô chính là những người dẫn đường chỉ lối cho chúng ta trên đường đời, vun đắp ước mơ cho chúng em hướng đến một tương lai tươi sáng hơn.

Như những người lái đó thầm lặng

Như dòng sông chở nặng phù sa

Mỗi thầy cô giáo là một người lái đò thầm lặng, cần mẫn; khi năm học kết thúc cũng chính là lúc những chuyến đò đã bắt đầu cập bến. Mỗi chuyến đò với bao công sức tâm huyết, có cả hy vọng của thầy cô. Mỗi chuyến đò chở biết bao tri thức, là những nỗi niềm của thầy cô muốn gửi gắm vào mỗi chúng em. Chúng em cũng biết rằng để làm được điều đó, thầy cô đã phải thức khuya, miệt mài cặm cụi bên trang giáo án, đã phải đổ những giọt mồ hôi, là những đêm không ngủ để soạn bài.

Đêm khuya thầy không ngủ

Bên trang vở chúng em

Miệt mài ghi chăm chú

Bao khó nhọc dưới đèn

Thầy cô vất vả là thế, vậy mà lắm khi chúng em lại gây ra những điều sai trái khiến thầy cô phải lo lắng, bận lòng. Những lúc chúng em làm sai, cô thầy chỉ bảo cho chúng em, khuyên răn chúng em bằng những lời ân cần, những ánh mắt nghiêm khắc nhưng chúng em hiểu rằng tận trong sâu thẳm là một tình yêu thương vô bờ bến.

Cuộc đời của mỗi chúng ta có thể trưởng thành nhờ sự nuôi dưỡng và giáo dục của cha mẹ và thầy cô. Cha mẹ là người sinh ra chúng ta thì thầy cô là người đã có công dạy dỗ chúng ta nên người.

Mỗi ngày đi qua trên gương mặt thầy cô hằn sâu bao nhọc nhằn, bao vất vả của đời thường nhưng chỉ có ánh mắt vẫn sáng lên một niềm tin, một tình yêu đối với nghề.

Tình thầy cô bao la quá làm sao chúng em đền đáp được. Chúng em chỉ biết nhắc nhở nhau phải biết trân trọng và cất giữ mãi tình cảm ấy trong tim mình.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam chúng em kính dâng lên thầy cô những lời thành kính và tri ân nhất. Chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy cô đã không quản khó nhọc để dạy dỗ, bảo ban chúng em và chúng em xin hứa sẽ học tập thật tốt để gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, để xứng đáng với những kì vọng và mong mỏi của thầy cô.

Dù sau này trên đường đời dẫu có bao phong ba, bão táp chúng em vẫn luôn tự tin bước qua vì chúng em biết ở một nơi nào đó luôn có thầy cô theo dõi theo và cỗ vũ cho em.

HS: Lê Thùy Nhu - 9B
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Quốc Liệu -                   ĐT: 0916529776
Lê Quốc Liệu - ĐT: 0916529776
Hồ Thị Nga
Hồ Thị Nga
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS XUÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882852 * Email: thcsxuanthuy@lethuy.edu.vn