THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 25
Số lượt truy cập: 10873947
QUANG CÁO
XÃ XUÂN THỦY TỔ CHỨC KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2017 10/16/2017 8:51:16 AM
Với chủ đề “Học tập để phát triển quê hương, đất nước”, tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 10/10 đến 15/10/2017 trong cả nước nhằm khuyến khích người dân chủ động học thường xuyên, liên tục và suốt đời, hướng tới xây dựng một xã hội học tập.

Sáng này, ngày 14/10, “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017” đã diễn ra tại hội trường UBND xã Xuân Thủy, thu hút đông đảo sự chú ý dõi theo và hưởng ứng nồng nhiệt của các tầng lớp cán bộ, nhân dân và các em học sinh.

 

Tham gia tại buổi lễ có đồng chí Lê Ngọc Thành – Phó GD-ĐT Lệ Thủy, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các cơ quan ban ngành cấp xã, thôn, các thầy giáo, cô giáo, ban đại diện hội cha mẹ học sinh của các trường học trên toàn xã cùng đông đảo học sinh THCS Xuân Thủy.

 

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, đầy hứng khởi của tất cả mọi người, mở đầu là các tiết mục văn nghệ tiêu biểu từ các trường học với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, thầy cô và mái trường. 

 

 

 ht1.jpg

Tiếp theo, đồng chí Dương Đức Phố - phó chủ tịch UBND xã, đã đọc diễn văn khai mạc phát động hưởng ứng “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017”. Bài diễn văn đã nhấn mạnh: nhiệm vụ học tập suốt đời là rất quan trọng, bản thân mỗi người phải xác định nhiệm vụ trước mắt của mình là tự giác, chuyên cần, tích cực chủ động học tập. Học từ sách vở, học từ thực tế xã hội, học ở thầy cô, học ở bạn bè, học kiến thức khoa học tự nhiên, kiến thức khoa học xã hội, lịch sử, nhân văn, học cách sống và đạo lí làm người. Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí đã kêu gọi nhân dân toàn xã hưởng ứng phong trào một cách tích cực và hiệu quả.

 


ht2.jpg 

Đồng chí Dương Đức Phố - Phó CT UBND xã phát động tuần lễ học tập

 

Tiếp theo, thay mặt cho Hội khuyến học xã, ông Nguyễn Hữu Thái - CT hội cũng đã góp tiếng nói kêu gọi phong trào thi đua học tập sôi nổi từ các gia đình, dòng họ, trường học và có những biện pháp kích thích phong trào này ngày một tốt hơn.

 ht3.jpg

Ông Nguyễn Hữu Thái - CT hội Khuyến học xã phát biểu

 

Về phía người học, chị Dương Thị Lệ Quyên- PCT hội Liên hiệp Phụ nữ xã đã phát biểu, gửi thông điệp hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời đến tất cả mọi người. Thông điệp đã nêu rõ: tuyên truyền phong trào thi đua học tập suốt đời là nhiệm vụ của tất cả mọi người dân, các cán bộ, nhân viên mọi cơ quan, ban ngành, tổ chức trong xã hội. Ý thức học tập suốt đời phải được thấm sâu, lan tỏa, trở thành nhu cầu tự thân của từng cá nhân, từng tập thể. Mỗi người phải không ngừng trau dồi kỹ năng sống cho bản thân.


 ht4.jpg

Chị Dương Thị Lệ Quyên- PCT hội Liên hiệp Phụ nữ xã phát biểu

 

Cũng tại buổi lễ khai mạc, thay mặt lãnh đạo xã Xuân Thủy, đồng chí Lê Văn Du – Bí thư Đảng bộ cũng khẳng định: việc xây dựng xã hội học tập và phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là những chủ trương hết sức đúng đắn và ý nghĩa. Chúng ta cần chung tay để việc học tập của tất cả mọi người được duy trì và tiến lên không ngừng, chứ không chỉ dừng ở sự phát động trong một tuần lễ. Trong thời gian tới, mọi người, mọi ngành đều phải có trách nhiệm trong việc đẩy mạnh việc xây dựng một xã hội học tập, thường xuyên, liên tục và suốt đời.


ht6.jpg

Đồng chí Lê Văn Du – Bí thư Đảng bộ xã phát biểu


ht5.jpg


 

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí phấn khởi, hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp sẽ đến , thể hiện quyết tâm cao, sự đồng sức đồng lòng của cán bộ, nhân dân, học sinh xã Xuân Thủy nói riêng, của huyện Lệ Thủy nói chung.

Nguyễn Thị Huyền Trang
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Quốc Liệu -                   ĐT: 0916529776
Lê Quốc Liệu - ĐT: 0916529776
Hồ Thị Nga
Hồ Thị Nga
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS XUÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882852 * Email: thcsxuanthuy@lethuy.edu.vn