CHI BỘ TRƯỜNG THCS XUÂN THỦY KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI 10/11/2017 8:36:37 PM
Kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, vào lúc 16h ngày 10 tháng 10 năm 2017 các đồng chí Đỗ Thùy Hương, Trần Thị An và Trần Thị Lựu đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Hoàng Tấn Hiếu-Bí thư chi bộ, đồng chí Hoàng Hải Hậu- Phó bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Tấn Hiếu - Bí thư Chi bộ đã  đọc và trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Các đồng chí được kết nạp lần này là những người  gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

dv 1.jpg

Đồng chí Hoàng Tấn Hiếu đọc quyết định kết nạp đảng viên

dv2.jpg

Đồng chí Hoàng Tấn Hiếu- bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng