ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS XUÂN THỦY NHIỆM KỲ: 2017– 2018 9/30/2017 8:30:08 PM
Căn cứ vào Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; căn cứ Kế hoạch năm 2017 của Ban Thường vụ Đoàn xã Xuân Thủy về tổ chức Đại hội chi đoàn trường THCS Xã Xuân Thủy. Ngày 27/09/2017, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đoàn xã Xuân Thủy, Chi bộ, BGH trường THCS Xuân Thủy, Ban Chấp hành Chi đoàn tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017- 2018. Đại hội đã chỉ ra 3 nhiệm vụ chính: Thứ nhất: Kiểm điểm và báo có tổng kết hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2016- 2017. Thứ hai: Thảo luận và quyết định phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi của chi đoàn nhiệm kỳ 2017- 2018. Thứ ba: Bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2016- 2018.

Tham dự Đại hội, về phía xã Đoàn có đồng chí Võ Đức Định -  Bí thư xã Đoàn xã Xuân Thủy; đồng chí Trần Đình Trình – Phó bí thư chi đoàn – Chủ tịch hội đồng đội xã. Về phía nhà trường có đồng chí Hoàng Tấn Hiếu – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Hoàng Hải Hậu – phó bí thư chi bộ – chủ tịch công đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh – Cấp ủy viên – Tổ trưởng tổ KHTN; đồng chí Nguyễn Thị Hà – Giáo viên – Tổ trưởng tổ KHXH; cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trường THCS Xuân Thủy.

Mở đầu đại hội, đồng chí Lê Đình Đức – đại diện cho Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017 trình bày Báo cáo tổng kết và bản dự thảo phương hướng của chi đoàn trong nhiệm kỳ tới, nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Để bản báo cáo tổng kết và phương hướng cho nhiệm kỳ tới được đầy đủ và hoàn thiện hơn, các đồng chí Đoàn viên đã sôi nổi tham gia thảo luận, góp ý bằng những ý kiến tham luận. Trong đó, hai ý kiến tham luận của đồng chí Trần Thị An và đồng chí Trần Thị Lựu đã thể hiện sự quan tâm nhiệt thành của các đoàn viên trước các vấn đề cấp bách của chi đoàn trường. Từ đó, đưa ra những giải pháp thiết thực, hữu hiệu nhằm đưa phong trào của chi đoàn trường đi lên vững mạnh.

Tại Đại hội, các đoàn viên tiếp tục được nghe những ý kiến chỉ đạo của Thầy  giáo Hoàng Hải Hậu – Phó bí thư chi bộ – Chủ tịch công đoàn đồng chí Võ Đức Định – Bí thư xã đoàn. Những ý kiến đó đã một lần nữa thể hiện sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban chấp hành Đoàn xã Xuân Thủy  Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Tạo điều kiện  định hướng giúp Chi đoàn nhà trường hoạt động tích cực trong năm tới.

DOAN (1).jpg

Thầy giáo  Hoàng Hải Hậu – Phó bí thư chi bộ nêu phương hướng chỉ đạo năm học 2017-2018

Sau một buổi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội chi đoàn THCS đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2017-2018 với tinh thần nghiêm túc, trí tuệ, dân chủ đoàn kết và đổi mới. Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018 trường THCS Xuân Thủy đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội cũng đã sáng suốt lựa chọn được 03 đồng chí có đủ năng lực vào Ban Chấp hành khóa mới của chi đoàn, tiếp tục lãnh đạo chi đoàn ngày càng phát triển. Đó là: Lê Đình Đức - Bí thư chi đoàn; Đào Hữu Trung - Phó bí thư chi đoàn; Trần Thị An - Ủy viên.

Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, 100% đoàn viên đã nhất trí thực hiện tốt nghị quyết chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018; Ban chấp hành Chi đoàn mới hứa trước Đại hội sẽ nỗ lực hết mình để đưa phong trào của Chi đoàn ngày càng vững mạnh đi lên.

DOAN (2).jpg

Phát biểu của Đ/c PBT xã Đoàn – Trần Đình Trình