THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 88
Số lượt truy cập: 10392639
QUANG CÁO
CHI BỘ TRƯỜNG THCS XUÂN THỦY ĐẠI HỘI THÀNH CÔNG NHIỆM KỲ 2017 - 2020 9/8/2017 8:35:57 PM
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi những ngày đầu năm học mới. Thực hiện theo Kế hoạch của Chi bộ và được sự nhất trí của Đảng ủy xã Xuân Thủy. Sau một thời gian tích cực chuẩn bị của cấp ủy. Chiều ngày 8/9/2017, chi bộ THCS Xuân Thủy tiến hành triển khai Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020, đây là Đại hội hết sức quan trọng, bởi Nghị quyết của Đại hội chính là đường lối lãnh chỉ đạo chính quyền, các tổ chức đoàn thể xây dựng nhiệm vụ thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ 2017 – 2020 cũng như thực hiện tốt các hoạt động năm học 2017-2018.

Về dự Đại hội có đồng chí Lê Văn Du – Bí thư Đảng ủy xã Xuân Thủy, đồng chí Phạm Văn Học – Phó Bí thư Đảng ủy xã cùng 15 đồng chí đảng viên thuộc chi bộ Trường THCS Xuân Thủy.

Tại Đại hội đồng chí Hoàng Tấn Hiếu – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo chính trị của Chi bộ, kiểm điểm của chi ủy nhiệm kỳ 2015 – 2017. Nhiệm kỳ qua, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Dưới ánh sáng các Nghị quyết của Đảng, sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Ban thường vụ Đảng ủy xã Xuân Thủy, cấp ủy, đảng viên, giáo viên, công nhân viên nhà trường đã đoàn kết vượt qua mọi khó khăn để đưa mọi hoạt động của nhà trường ngày càng tiến bộ, góp phần đáng kể vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của Đảng bộ xã Xuân Thủy và góp phần thúc đẩy hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới của địa phương cũng như thực hiện tốt kế hoạch phát triển giáo dục.


image002.jpg

Đ/c Hoàng Tấn Hiếu báo cáo chính trị của chi bộ và kiểm điểm của chi ủy


Báo cáo đã nêu rõ những thành tựu đạt được trong việc lãnh, chỉ đạo của Đảng ủy và những tồn tại cần được khắc phục trong thời gian tới cũng như đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp trong nhiệm kỳ tới. Trong đó, đã chỉ rõ các nhiệm vụ của mỗi một người đảng viên cần phải cố gắng phấn đấu, tiên phong, gương mẫu trong các hoạt động góp phần đổi mới tích cực căn bản, toàn diện giáo dục cùng các hệ thống chỉ tiêu cơ bản cần phấn đấu đạt được trong năm học.

Bên cạnh đó, để làm rõ thêm nội dung báo cáo, Đại hội cũng được nghe thêm hai bản tham luận hết sức có ý nghĩa và sát thực của về công tác xây dựng Đảng và xây dựng đoàn thể của đồng chí Đào Hữu Trung và đồng chí Nguyễn Thị Hà trình bày.


image004.jpg

Đ/c Đào Hữu Trung tham luận


image006.jpg

Đ/c Nguyễn Thị Hà tham luận


Đại hội còn được tiếp thu ý kiến biểu dương những thành tích đạt được và chỉ đạo hoạt động Chi bộ trong năm học mới cũng như việc tin tưởng gửi gắm của đồng chí Lê Văn Du trong việc nâng cao vai trò lãnh chỉ đạo của Chi bộ, tập trung chỉ đạo tốt các nhiệm vụ chính trị của nhà trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, đồng thời khích lệ, động viên cá nhân, tập thể tiếp tục cố gắng hơn nữa; giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn, tồn tại để từng bước đưa giáo dục xã nhà lên tầm cao mới, xứng đáng với truyền thống bất khuất của quê hương.


image008.jpg

Đ/c Lê Văn Du phát biểu chỉ đạo


Để làm tốt nhiệm vụ trên, mỗi Đại biểu phải nêu cao tính Đảng, làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu Nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới, chúng ta sẽ biến Nghị quyết Đại hội thành hành động cách mạng thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới.

Đại hội đã bầu ra cấp ủy gồm: đồng chí Hoàng Tấn Hiếu – Hiệu trưởng giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Hoàng Hải Hậu – Phó hiệu trưởng giữ chức vụ Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh – Tổ trưởng tổ KHTN giữ chức vụ ủy viên.

Toàn thể đảng viên trong Chi bộ đã nhất trí biểu quyết nội dung nghị quyết đã được thông qua. Đại hội kết thúc trong niềm hân hoan phấn khới ngời lên trên khuôn mặt xinh tươi của các đảng viên trong chi bộ hứa hẹn những mùa gặt bội thu trong năm học 2017 – 2018.

Quản trị mạng
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hoàng Tấn Hiếu -                   ĐT: 0942813505
Hoàng Tấn Hiếu - ĐT: 0942813505
Võ Thị Hoài Thương
Võ Thị Hoài Thương
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS XUÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882852 * Email: thcsxuanthuy@lethuy.edu.vn