THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 144
Số lượt truy cập: 10723652
QUANG CÁO
MÙA THƠM TRANG SÁCH MỚI
MÙA THƠM TRANG SÁCH MỚI
KHOẢNG TRỜI THƯƠNG NHỚ
Chủ nhật, 03/09/2017 10:07
Một ngày đầu thu, khi tiết trời còn chưa chớm heo may mà lòng tôi đã se sắt lại khi phải làm một cuộc chia li với bốn người chị em thân thiết. Hội ngộ rồi chia li, cuộc đời vẫn thế. Vẫn biết trong dòng chảy cuộc đời những cuộc gặp gỡ nào rồi có lúc lại phải chia tay, song … sao lại day dứt đến vậy.. Tôi đã gắn bó với mái trường này hơn một thập kỉ, đã chứng kiến không ít lần đồng nghiệp chia tay về nghĩ hưu, lại có người lên một vị trí công tác khác nhưng chưa có lần nào cuộc chia tay đồng nghiệp lại để lại khoảng trống lớn đến như vậy. Chắc có lẽ bởi lần này tôi phải chia tay không chỉ có một người chị, mà có cả một người bạn tâm giao, và cả người em mà tôi hết mực yêu quý.
ĐỘC ĐÁO HÒ KHOAN LỆ THỦY
Thứ năm, 31/08/2017 04:33
Mỗi dân tộc, mỗi vùng miền, mỗi địa phương đều có những làn điệu dân ca đặc trưng thể hiện dưới hình thức văn nghệ dân gian, đậm đà bản sắc văn hoá, được nâng niu và lưu truyền qua nhiều thế hệ.
DŨNG CẢM CỨU BẠN NHỎ
Thứ sáu, 19/05/2017 11:13
Vào hồi 15 giờ ngày 18/5/2017 vừa qua, sau khi cùng các bạn trong lớp 9B trường THCS Xuân Thủy hoàn thành công việc lao động vệ sinh khu Tưởng niệm Anh hùng Lâm Úy (Tại thôn Xuân Bồ, xã Xuân Thủy, huyện Lệ Thủy), ba em là Lê Thị Trà My, Phạm Thị Huyền, Đỗ Quỳnh Trinh rủ nhau về bến nước gần đó rửa chân thì phát hiện một cháu bé đang chới với giữa sông Kiến Giang. Không kịp suy nghĩ gì nhiều, cũng không kịp trao đổi, hội ý về phương pháp cứu người, theo tiếng gọi lương tâm, ba em để nguyên quần áo, lập tức lao ngay đến người cần cứu và cấp tốc đưa cháu vào bờ an toàn.
CHI ĐOÀN THCS XUÂN THUỶ THAM DỰ ĐẠI HỘI ĐOÀN XÃ XUÂN THUỶ THÀNH CÔNG!
Thứ sáu, 12/05/2017 09:51
Hoà trong không khí Đất nước kỷ niệm 63 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Sáng ngày 10/5/2017, Đoàn thanh niên xã Xuân Thuỷ đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Minh Hồng - phó Bí thư Huyện Đoàn Lệ Thuỷ, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt, trưởng các ban, ngành, đoàn thể địa phương, và 56 đại biểu đại diện cho toàn thể đoàn viên thanh niên trong toàn xã đã về dự đông đủ. Đại biểu chi đoàn trường THCS Xuân Thuỷ tham gia Đại hội với số lượng khá đông 13 đồng chí, trong đó có 3 đồng chí trẻ tuổi nhất: Đồng chí Lê Thuỷ Tiên, Nguyễn Phúc Nguyên, Lê Thị Kiều Trinh mới hơn 15 tuổi.
THÁNG NĂM NHỚ BÁC
Thứ ba, 09/05/2017 09:59
Cứ mỗi dịp Tháng 5 về, lòng chúng ta lại bâng khuâng nhớ về kỷ niệm ngày sinh nhật Bác, toàn dân ta lại cùng sống với những giờ phút đặc biệt, niềm vui dâng trào, kính yêu Bác vô hạn. Bác Hồ - Vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, Người đã cống hiến cả đời mình cho sự nghiệp giải phóng đất nước và dân tộc.
THÁNG TƯ HOA LOA KÈN GỌI NẮNG
Thứ tư, 03/05/2017 10:42
Đã qua rồi cái giá rét Tháng Ba, con phố bỗng rạo rực, xốn xang như tìm thấy một chút nắng rất mỏng vắt vẻo trên cao. Tháng 4, những ngọn gió giao mùa rủ nhau về hong ấm từng vạt mưa cuối xuân ẩm ướt, làm những nỗi muộn phiền ngơ ngác chợt bốc hơi, lẩn khuất đâu đó rồi tan nhanh dưới vòm trời xanh mênh mang gợi cảm.Tháng tư, đất trời chuyển mùa, vạn vật cỏ cây thật nhiều sức sống, đâm chồi nảy lộc, xanh tươi như những khuôn mặt rạng ngời của các cô, cậu học trò mổi sáng đến trường trong niềm huân hoan rộn ràng. Dường như có một sự hồi sinh mới…
NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH TRƯỜNG THCS XUÂN THỦY
Thứ tư, 03/05/2017 08:54
Từ xa xưa, đọc sách được coi là một việc hết sức thanh tao. Người đọc sách là người có phẩm chất cao quý, có phong cách của một cao nhân. Người ta đọc sách để đàm đạo những triết lý về đời sống, những kinh nghiệm trong lao động sản xuất và quản lý xã hội. Song, người ta còn đọc sách để thưởng thức, chiêm nghiệm cái hay, cái đẹp, thấm thía ý nghĩa nhân văn thông qua nghệ thuật của người viết sách.
TÀI LIỆU TUYÊN TRUYỀN HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TIẾT KIỆM ĐIỆN TRONG TRƯỜNG HỌC
Thứ sáu, 28/04/2017 02:03
Để toàn dân chung tay góp sức cùng ngành Điện đảm bảo cung cấp ổn định cho các ngành kinh tế và nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của nhân dân, BBT xin giới thiệu đến bạn đọc tài liệu “Hướng dẫn sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả”. Tài liệu tuyên truyền do Công ty Điện lực Quảng Bình biên soạn sẽ cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản, ngắn gọn, dể hiểu nhất và thiết thực với nhu cầu sử dụng điện tại gia đình nhằm mục đích giúp các em nắm bắt được cách sử dụng điện tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả.
CỤM VÙNG GIỮA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI NĂM HỌC 2016-2017
Thứ năm, 20/04/2017 02:51
Đội TNTP Hồ Chí Minh là tổ chức của thiếu nhi Việt Nam, là lực lượng dự bị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Từ ngày thành lập đến nay, lớp lớp thiếu niên, nhi đồng đã được sinh hoạt, rèn luyện hướng theo lá cờ Đội. Thông qua các chương trình, các phong trào, các cuộc vận động, Đội đã tạo môi trường học tập, rèn luyện giúp đội viên trở thành con ngoan, trò giỏi, bạn tốt, cháu ngoan Bác Hồ, phấn đấu trở thành đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hoàng Tấn Hiếu -                   ĐT: 0942813505
Hoàng Tấn Hiếu - ĐT: 0942813505
Võ Thị Hoài Thương
Võ Thị Hoài Thương
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS XUÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882852 * Email: thcsxuanthuy@lethuy.edu.vn