THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 19
Số lượt truy cập: 9572700
QUANG CÁO
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “CHÚNG EM KỂ CHUYỆN VỀ BÁC HỒ”
Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài, người thầy vĩ đại của Cách mạng Việt Nam, người anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới đã đi xa. Trong cuộc sống cũng như sinh hoạt và làm việc, mỗi bài viết, lời nói, lời căn dặn hay một buổi gặp gỡ, công tác của Người... đều chứa đựng những ý nghĩa tư tưởng, hành vi và quan hệ đạo đức Cách mạng sáng ngời. Con người, cuộc đời và sự nghiệp Cách mạng của Bác sẽ mãi là tấm gương đạo đức cho toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta phấn đấu học tập suốt đời.
CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS XUÂN THỦY HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN.
Thứ hai, 30/03/2015 04:50
Tháng ba về, bầu trời như trong hơn, hoa lá như xanh hơn, rực rỡ hơn và hòa trong sắc nắng vàng ấy là màu áo xanh đoàn viên cũng trở nên nổi bật hơn nhờ sắc nắng.
NHỮNG GIỌT MẬT ĐẦU MÙA...
Chủ nhật, 29/03/2015 08:05
Tháng Ba về để thắp bừng lên niềm tin, náo nức, hy vọng như sau cơn mưa, ánh cầu vồng sẽ hiện lên, rực sáng...
HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG QUẢNG BÌNH - TỰ HÀO QUÊ HƯƠNG LỆ THỦY
Thứ năm, 26/03/2015 07:41
Sinh thời, Bác Hồ dạy: “Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe”, đó là một triết lý vô cùng giản dị nhưng lấp lánh trí tuệ của Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam. Hơn ai hết, Bác Hồ là người hiểu rõ vai trò của việc tập luyện thể dục thể thao (TDTT) đối với sức khoẻ con người. Sức khỏe là vàng - Có sức khỏe là có tất cả. Chính vì thế Bác lấy việc tập luyện như một lẽ sống giản dị: “Tập TDTT để giữ gìn tăng cường sức khoẻ, phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân được nhiều hơn nữa”. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Bác vẫn duy trì một nề nếp tập luyện đều đặn thường xuyên. Những lời dạy của Bác về thể dục thể thao là linh hồn, là ngọn đuốc sáng soi rọi, chỉ lối dẫn đường cho nhiệm vụ thể dục thể thao cách mạng hôm nay và mãi về sau. Việc tập luyện thể dục, thể thao của Bác là tấm gương mẫu mực nhất cho chúng ta hôm nay và các thế hệ con cháu noi theo. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, vào lúc 19h00 ngày 22/3/2015, tại Nhà thi đấu Công an tỉnh Quảng Bình, Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) tỉnh Quảng Bình lần thứ XIII năm 2015 đã chính thức khai mạc.
KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH QUẢNG BÌNH LẦN THỨ XIII-2015
Thứ ba, 24/03/2015 10:51
Trong không khí thi đua toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức phấn đấu thi đua xây dựng kinh tế, ổn định chính trị xã hội ngay từ những ngày đầu năm 2015 và hướng tới kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, 40 năm Ngày thống nhất đất nước, 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, chào mừng Hội nghị điển hình tiên tiến của ngành Giáo dục và Đào tạo tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Quảng Bình năm 2015, Đại hội Đảng các cấp và Đại hội toàn quốc Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XII, 84 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tại Nhà thi đấu Công an tỉnh Quảng Bình vào lúc 19h00 ngày 22/3/2015, Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) tỉnh Quảng Bình lần thứ XIII năm 2015 đã chính thức khai mạc.
TẢO TẦN GÁNH HÀNG RONG CỦA MẸ...
Thứ sáu, 20/03/2015 02:06
Trong cuộc đời này, có ai lại không được lớn lên trong vòng tay của mẹ, được nghe tiếng ru hời ầu ơ ngọt ngào, có ai lại không được chìm vào giấc mơ trong gió mát tay mẹ quạt mỗi trưa hè oi ả. Và trong cuộc đời này, có ai yêu con bằng mẹ, có ai suốt đời vì con, sẵn sàng sẻ chia ngọt bùi cùng con như mẹ...Và chị là một trong những người mẹ với tình thương bao la như thế....
CỤM 1 TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG VÀ GIAO LƯU CÔNG ĐOÀN NHÂN NGÀY 8.3
Thứ bảy, 14/03/2015 07:36
Tháng Ba đã về, ủ yêu thương căng tràn khi mùa xuân còn tròn đầy. Tháng Ba về, gió hát khúc tình ca ru buổi chiều mơn man mùa xuân. Tháng ba, tháng yêu thương, tháng của những người phụ nữ trên thế giới có một ngày đặc biệt dành cho mình để được nghỉ ngơi, được tôn vinh và được ưu ái nhận nhiều lời chúc tốt đẹp. Trong không khí hân hoan như thế, thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2014-2015 của phòng GD&ĐT Lệ Thủy và kế hoạch hoạt động của Cụm 1, chiều ngày 7 tháng 3 năm 2015, tại Hội trường tổ chức sự kiện nhà hàng Hương Sự đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường và giao lưu văn nghệ, gặp mặt đầu xuân giữa đoàn viên, lao động công đoàn ba trường học cụm 1 gồm: THCS An Thủy, THCS Kiến Giang, THCS Xuân Thuỷ.
NÉT MỚI TỪ SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG CỤM 1.
Thứ ba, 10/03/2015 10:36
Chiều ngày 7/3/2015, cụm 1 gồm ba trường THCS Kiến Giang, THCS An Thủy, THCS Xuân Thủy đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn và giao lưu văn hóa, văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Buổi sinh hoạt bổ ích và lý thú này đã thu hút tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên và BGH của ba trường tham gia đầy đủ. Đây cũng là một trong những sự kiện của tháng 3 bận rộn với nhiều hội thi của bậc học THCS.
TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU GIỎI VIỆC TRƯỜNG-ĐẢM VIỆC NHÀ.
Thứ ba, 10/03/2015 08:38
Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam xưa với những phẩm chất truyền thống đáng ngợi ca giữa thời đại anh hùng từng được Chủ tịch Hồ Chí Minh biểu dương “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Đã qua rồi thời kì khói lửa, phụ nữ Việt Nam bước vào thời đại mới liệu còn kế thừa được truyền thống ngày xưa?
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hoàng Tấn Hiếu -                   ĐT: 0942813505
Hoàng Tấn Hiếu - ĐT: 0942813505
Võ Thị Hoài Thương
Võ Thị Hoài Thương
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS XUÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882852 * Email: thcsxuanthuy@lethuy.edu.vn