THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 52
Số lượt truy cập: 10514975
QUANG CÁO
NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH TRƯỜNG THCS XUÂN THỦY
Từ xa xưa, đọc sách được coi là một việc hết sức thanh tao. Người đọc sách là người có phẩm chất cao quý, có phong cách của một cao nhân. Người ta đọc sách để đàm đạo những triết lý về đời sống, những kinh nghiệm trong lao động sản xuất và quản lý xã hội. Song, người ta còn đọc sách để thưởng thức, chiêm nghiệm cái hay, cái đẹp, thấm thía ý nghĩa nhân văn thông qua nghệ thuật của người viết sách. Có thể nói, sách là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người; là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh; sách còn là người bạn tâm giao chia sẻ mọi nỗi vui, buồn sâu kín của mỗi con người. Mọi thành công của con người đều nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm bản thân với tri thức lĩnh hội được từ việc học trong cuộc sống và trong sách vở. Chính vì vậy mà từ lâu sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết của loài người trên thế giới.
NGHỊ LỰC VƯỢT KHÓ HỌC GIỎI CỦA CÔ HỌC TRÒ NGHÈO MỒ CÔI
Thứ sáu, 24/04/2015 08:51
Một cô bé với khuôn mặt rất dễ thương nhưng đượm buồn bởi còn nhỏ mà em phải trải qua quá nhiều biến cố thăng trầm của cuộc đời đã để lại trong tôi ấn tượng sâu đậm ngay từ khi về nhận công tác tại Trường THCS Xuân Thủy. Đó là em Trần Thị Bích Hạnh học sinh lớp 9B, Trường THCS Xuân Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.
Ngày 30-4: Mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc Việt Nam
Thứ tư, 22/04/2015 10:25
Mùa Xuân năm 1975, nhân dân Việt Nam ta đã ghi một chiến công vĩ đại nhất, hiển hách nhất trong lịch sử anh hùng của dân tộc: sau 55 ngày đêm tiến công thần tốc đã quét sạch toàn bộ chế độ thực dân kiểu mới của đế quốc Mỹ ở miền Nam, giải phóng miền Nam thân yêu, giành lại độc lập hoàn toàn cho đất nước.
GIAO LƯU TIẾNG ANH - “SÂN CHƠI” TRÍ TUỆ BỔ ÍCH
Thứ ba, 14/04/2015 08:59
Trong xu thế toàn cầu hóa, hội nhập và phát triển, Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quan trọng, là phương tiện giúp mọi người giao tiếp quốc tế trên tất cả các lĩnh vực. là chiếc chìa khóa vàng mở cửa thế giới giúp bạn trẻ hội nhập thành công. Thực tiễn tình hình dạy học Tiếng Anh ở giáo dục Lệ Thủy được lãnh đạo các cấp, ban ngành hết sức quan tâm và chăm lo. Vì vậy, ở các hội thi tiếng Anh đã đạt được những kết quả đáng tự hào. Đồng thời công tác giao lưu, học hỏi cũng được chú trọng và học sinh ngày càng có hứng thú hơn với việc học tiếng Anh. Học sinh trường THCS Xuân Thủy cũng không nằm ngoài yêu cầu đó.
TRƯỜNG THCS XUÂN THỦY TỔ CHỨC CHIA TAY THÂN MẬT CÔ GIÁO HOÀNG THỊ NỮ NGHỈ HƯU
Thứ bảy, 11/04/2015 10:28
Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, hôm nay, ngày 09 tháng 4 năm 2015 Trường THCS Xuân Thủy trân trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay và cũng là sự tri ân đối với cô giáo Hoàng Thị Nữ - Tổ trưởng Tổ KHTN - người đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người của xã nhà Xuân Thủy.
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS XUÂN TỔ TỔ CHỨC SƠ KẾT THI ĐUA ĐỢT 4 VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG GTTM QUÝ 1 NĂM 2014-2015
Thứ ba, 07/04/2015 10:29
Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất tổ quốc và kỉ niệm các ngày lễ trọng đại của dân tộc. Hôm nay được sự nhất trí của chi bộ trường THCS Xuân Thủy, Liên đội trường THCS Xuân Thủy tiến hành tổ chức lễ sơ kết thi đua đợt 4 và trao giải thưởng GTTM quý 1 năm 2014-2015.
HỌC SINH XUÂN THỦY HƯỞNG ỨNG PHÒNG CHỐNG MA TÚY HỌC ĐƯỜNG 2015
Thứ sáu, 03/04/2015 08:57
Trong những năm qua, Đảng và Nhà nước ta đã có nhiều chủ trương, biện pháp nhằm tăng cường công tác đấu tranh phòng chống tệ nạn xã hội và tội phạm tuy nhiên tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội đặc biệt là tệ nạn ma túy học đường vẫn diễn biến vô cùng phức tạp, với tính chất ngày càng nghiêm trọng, gây nhức nhối cho xã hội và trở thành nỗi lo của nhiều gia đình.
TUỔI TRẺ AN THỦY - TỰ HÀO TIẾN BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG
Thứ sáu, 03/04/2015 07:59
Tháng Ba về, khoảnh khắc giao mùa đầy sắc nắng. Tháng Ba – Tháng của hoa thanh niên khoe sắc, tháng hội tụ sức trẻ tình nguyện. Tháng Ba, hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2015 “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”... xã đoàn An Thủy đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa.
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI “CHÚNG EM KỂ CHUYỆN VỀ BÁC HỒ”
Thứ năm, 02/04/2015 07:15
Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài, người thầy vĩ đại của Cách mạng Việt Nam, người anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới đã đi xa. Trong cuộc sống cũng như sinh hoạt và làm việc, mỗi bài viết, lời nói, lời căn dặn hay một buổi gặp gỡ, công tác của Người... đều chứa đựng những ý nghĩa tư tưởng, hành vi và quan hệ đạo đức Cách mạng sáng ngời. Con người, cuộc đời và sự nghiệp Cách mạng của Bác sẽ mãi là tấm gương đạo đức cho toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta phấn đấu học tập suốt đời.
CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS XUÂN THỦY HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN.
Thứ hai, 30/03/2015 04:50
Tháng ba về, bầu trời như trong hơn, hoa lá như xanh hơn, rực rỡ hơn và hòa trong sắc nắng vàng ấy là màu áo xanh đoàn viên cũng trở nên nổi bật hơn nhờ sắc nắng.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hoàng Tấn Hiếu -                   ĐT: 0942813505
Hoàng Tấn Hiếu - ĐT: 0942813505
Võ Thị Hoài Thương
Võ Thị Hoài Thương
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS XUÂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882852 * Email: thcsxuanthuy@lethuy.edu.vn